Top 10 Trung tâm học tiếng Hàn Hot nhất Hà Nội

Học tiếng Hàn đang dần trở thành xu hướng của các giới trẻ. Việc lựa chọn đúng địa điểm học ngôn ngữ Hàn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí. Vậy hãy tìm hiểu 10 trung tâm dạy ngôn ngữ Hàn chất lượng tại Hà Nội.

Xem Thêm: Top 4 Website Tuyển Cộng Tác Viết Bài Uy Tín Nhất Hiện Nay

1 Trung tâm học tiếng Hàn Sejong

Sự đa dạng, hiện đại trong chương trình đào tạo và sự chuyên nghiệp trong tổ chức là những lợi thế mà trung tâm tận dụng để triển khai các khóa đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc, các kỳ thi và cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia. 

Trung tâm Sejong cũng đã triển khai chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam. Học viên được gì khi học tại đây? Tham gia các hoạt động ngoại khóa, tích cực sử dụng tiếng Hàn, thường xuyên giao lưu với người bản xứ.

Topgood image Trung tam Han Ngu Sejong chuyen dao tao tieng Han
Trung tâm Hàn Ngữ Sejong chuyên đào tạo tiếng Hàn

2 Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Mang đến cơ hội học tiếng Hàn cho mọi đối tượng, cung cấp một nền giáo dục tiên tiến và chất lượng hoàn toàn. Hiện SOFL đã có hơn 50.000 học viên đã tốt nghiệp và chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo 100%. SOFL có nhiều địa điểm học trên địa bàn thành phố, cung cấp các loại hình khóa học ngôn ngữ Hàn từ offline đến online phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Topgood image Trung tam tieng Han SOFL co chat luong dau ra 100
Trung tâm tiếng Hàn SOFL có chất lượng đầu ra 100%

3 Trung tâm tiếng Hàn Viet-Edu

Trung tâm nằm trong khuôn viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Vì vậy thuận tiện cho học viên đăng ký học. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, Viet-Edu tự hào là một trong những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Điều này giúp học viên nhanh chóng chinh phục và thông thạo tiếng Hàn. Ngoài ra, trung tâm còn đảm bảo chất lượng giảng dạy và có nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn học phí cho học viên, tư vấn du học, việc làm…

Topgood image Trung tam tieng Han Viet EDU thuoc dai hoc Ngoai Ngu
Trung tâm tiếng Hàn Viet-EDU thuộc đại học Ngoại Ngữ

4 Trung tâm tiếng Hàn Văn hóa Hàn Quốc

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc bao gồm học sinh, sinh viên, những người yêu thích tiếng Hàn muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, nhân viên văn phòng,… Học viên được đào tạo bài bản về tiếng Hàn, được giảng dạy bởi tập thể giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ học tập, tư vấn du học và giới thiệu việc làm phù hợp.

Topgood image Trung tam tieng Han Van hoa Han Quoc danh cho nhung nguoi yeu thich tieng Han
Trung tâm tiếng Hàn Văn hóa Hàn Quốc dành cho những người yêu thích tiếng Hàn

5 Trung tâm học tiếng Hàn Phương Đông

Nói đến các trung tâm tiếng Hàn chất lượng cao tại Hà Nội thì không thể bỏ qua trung tâm ngoại ngữ Phương Đông. Hiện tại, trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn phù hợp với từng mục tiêu của học viên: khóa tiếng Hàn giao tiếp, khóa tiếng Hàn TOPIK cho cô dâu, khóa tiếng Hàn thương mại…

Không chỉ vậy, trung tâm còn cung cấp nhiều khóa tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp. Học sinh được học với nhiều giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn nhiệt tình, tận tâm.

Topgood image Trung tam day hoc tieng Han Phuong Dong
Trung tâm dạy học tiếng Hàn Phương Đông

6 Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

Phương Nam Education là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín được hàng nghìn học viên tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, trung tâm hoàn thành sứ mệnh mang đến cho học viên những khóa học tiếng Hàn thiết thực và hiệu quả nhất. Đặc biệt, Fangnam Education có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên nâng cao trình độ tiếng Hàn.

Topgood image Trung tam day tieng Han Phuong Nam Education uy tin
Trung tâm dạy tiếng Hàn Phuong Nam Education uy tín

7 Lớp học tiếng Hàn IEDU

Đến với Trung tâm Hàn ngữ IEDU, học viên sẽ có cơ hội được tiếp nhận chương trình học tập và đào tạo Hàn – Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Sau mỗi khóa học, học viên đảm bảo nắm vững kiến ​​thức tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, thành thạo ngữ pháp, mẫu câu và từ vựng tiếng Hàn. Đặc biệt, mô hình học tập này có rất ít thành viên trong lớp và giáo viên luôn sẵn sàng truyền đạt mọi vấn đề và hỗ trợ học viên. Tạo môi trường học tập thân thiện và vui vẻ nhất có thể.

Topgood image Trung tam day tieng Han IEDU co doi ngu giao vien nhiet tinh
Trung tâm dạy tiếng Hàn IEDU có đội ngũ giáo viên nhiệt tình

8 Trung tâm tiếng Hàn Kanata

Trung tâm là đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam từ năm 2005. Đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Chỉ đào tạo chuyên sâu và toàn diện, trung tâm tự hào có chương trình giảng dạy hiệu quả nhất trong thời gian ngắn. Nhiều học viên đã có thể sử dụng tiếng Hàn ở trình độ tốt nhất có thể sau khi học tại trung tâm.

Topgood image Trung tam day tieng Han KANATA co doi ngu giao vien nhieu kinh nghiem
Trung tâm dạy tiếng Hàn KANATA có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

9 Trung tâm du học ICC

Với những ai đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Hàn chất lượng với mức học phí hợp lý thì Trung tâm du học ICCi là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tại đây, học viên được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy mới “vừa học vừa làm” để nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách hiệu quả. 

Topgood image Trung tam du hoc ICC co muc hoc phi hop ly
Trung tâm du học ICC có mức học phí hợp lý

10 Trung tâm tiếng Hàn CFL

Tọa lạc tại trung tâm trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Trung tâm là sự lựa chọn chắc chắn cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn. CFL thường xuyên tổ chức các lớp học thử miễn phí cho các bạn muốn sử dụng tiếng Hàn.

Trung tâm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng học, trang thiết bị cần thiết cho việc dạy, học và thực hành ngoại ngữ. Đặc biệt, nếu bạn muốn du học Hàn chuyên ngành kỹ thuật, điện tử thì hãy ghi nhớ CFL.

Topgood image Trung tam ngoai ngu CFL danh cho nhung ai moi bat dau hoc
Trung tâm ngoại ngữ CFL dành cho những ai mới bắt đầu học

Học tiếng Hàn cũng như các trung tâm chuyên dạy Tiếng Hàn đã được giới thiệu chi tiết qua bài viết trên. Hy vọng với những thông tin đó, các bạn tìm được địa chỉ học tiếng Hàn phù hợp với mình.


(4.9 điểm cho 14 đánh giá )

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Scroll to Top