Top 10 Trung tâm học tiếng Hàn tại TP HCM chất lượng

Học tiếng Hàn đang dần trở thành xu hướng hiện nay không chỉ đối với học sinh mà còn cả phụ huynh. Việc học ngôn ngữ Hàn không chỉ phục vụ cho việc học tập mà còn giúp con đường thăng tiến trong việc làm trở nên dễ dàng hơn. Vậy hãy cùng điểm danh những địa điểm dạy tiếng Hàn uy tín tại Sài Gòn.

Xem Thêm: Top 5 Công việc tốt dành cho người giỏi ngoại ngữ

Bạn có thể đọc : Top 10 Trường Đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hồ Chí Minh

1 Trung tâm học tiếng Hàn Newsky

Trung tâm Newsky được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 16 năm phát triển đến nay đã trở thành trung tâm tiếng Hàn tại TP.HCM. HCM được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Hàn từ giao lưu ngắn hạn đến giao lưu dài hạn,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi đến với Newsky, bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động và thoải mái.

Ngoài ra, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên tốt nghiệp từng du học từ Hàn Quốc. Mọi người đều nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn bạn những kiến ​​thức bổ ích một cách mới lạ, sinh động giúp bạn nắm vững khóa học một cách nhanh chóng.

Topgood image Trung tam day tieng Han Newsky uy tin
Trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky uy tín

2 Lớp dạy tiếng Hàn Sài Gòn Dong A -UTE

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE là địa chỉ quen thuộc của những bạn muốn bắt đầu học tiếng Hàn. Các khóa học được khai giảng thường xuyên để tất cả học viên đều được tiếp cận với môi trường học tập chuẩn quốc tế. Số lượng học viên trong mỗi lớp được giới hạn nhằm tăng cường khả năng tiếp thu kiến ​​thức và tương tác của học viên.

Ngoài việc trang bị kiến ​​thức, trung tâm còn thiết lập kết nối với nhiều trường học, doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm tạo cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho học viên. Ngoài cung cấp các khóa học cơ bản, trung tâm còn là địa chỉ luyện thi TOPIK có tiếng tại Sài Gòn.

Topgood image Trung tam day tieng Han Sai Gon Dong A UTE
Trung tâm dạy tiếng Hàn Sài Gòn Dong A – UTE

3 Trường dạy học tiếng Hàn Phuong Nam Education

Tại đây chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn, đồng hành cùng học viên chinh phục tiếng Hàn, cung cấp các khóa học tiếng Hàn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên như:

  • Các cấp độ khóa học khác nhau như: tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn cao cấp.
  • Khoá luyện thi EPS – TOPIK: Dành cho học viên muốn luyện thi TOPIK hoặc học viên muốn đi làm việc tại nước ngoài.
  • Các khóa học đặc biệt khác phục vụ cho các mục đích khác nhau như: làm việc, trao đổi, định cư, du lịch,..
Topgood image Trung tam day hoc tieng Han Phuong Nam Education
Trung tâm dạy học tiếng Hàn Phuong Nam Education

4 Lớp dạy học tiếng Hàn Han SaRang

Trung tâm Han Sarang là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm được đánh giá cao nhờ đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, từng tu nghiệp ở nước ngoài và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Số lượng học sinh nhỏ được sắp xếp trong mỗi lớp để tạo ra một môi trường thúc đẩy giao tiếp và tương tác giữa mọi người. Trung tâm sẽ tổ chức các lớp học với giáo viên Hàn Quốc hàng tuần nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của học viên, đồng thời thay đổi không khí và kích thích hứng thú học tập của học viên.

Topgood image Trung tam day hoc tieng Han Han SaRang
Trung tâm dạy học tiếng Hàn Han SaRang

5 Trung tâm học tiếng Hàn Sejong

Đây được biết đến là trung tâm dạy tiếng Hàn chuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sĩ số không quá 20 học viên/lớp góp phần mang lại chất lượng học tập tốt nhất.

Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành khóa học tại Sejong, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của trường đại học Chosun – chứng chỉ ngôn ngữ đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc và có giá trị sử dụng quốc tế. Đến với Sejong, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình để việc học và thực hành mang lại hiệu quả cao nhất.

Topgood image Trung tam day tieng Han chat luong Sejong
Trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng Sejong

6 Trung tâm Hàn Ngữ SOFL

Học viện tiếng Hàn SOFL là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo và luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK tại Sài Gòn. Chương trình học chú trọng xây dựng kiến ​​thức một cách hệ thống, giúp học sinh có cái nhìn tổng quan và nắm vững mọi bài học.

Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng phát triển các khóa học giao tiếp, học biên dịch hay các khóa học cấp tốc. Mỗi khóa học được thiết kế phù hợp với mong muốn và khả năng của học viên. Không chỉ học sinh – sinh viên, đây còn là nơi nổi tiếng đào tạo tiếng Hàn cho các công ty.

Topgood image Trung tam Han Ngu Sai Gon SOFL
Trung tâm Hàn Ngữ Sài Gòn SOFL

7 Trung tâm tiếng Hàn Đông Á

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á được thành lập từ năm 2012 và được biết đến là một trong những Trung tâm Hàn ngữ tại TP.Hồ Chí Minh  tốt nhất từ ​​trước đến nay. Trung tâm cũng là văn phòng đại diện của Đại học Dong-A tại Việt Nam.

Hoạt động của trung tâm nhằm gắn kết tổ chức với các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, các cuộc thi tiếng Hàn Việt Nam và ngày hội giới thiệu việc làm. Nơi đây có đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ luôn có những ý tưởng độc đáo nhằm tạo không khí thoải mái nhất để học viên dễ dàng tiếp thu bài học.

Topgood image Trung tam tieng Han A Dong tot nhat tai Sai Gon
Trung tâm tiếng Hàn Á Đông tốt nhất tại Sài Gòn

8 Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Zila Academy

Zila Academy là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay. Ngoài đào tạo các khóa kỹ năng cơ bản và nâng cao, trung tâm còn là địa chỉ luyện thi TOPIK được nhiều người biết đến.

Tại đây, học viên được cung cấp chương trình đào tạo trọng tâm về kiến ​​thức giúp giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí. Trung tâm ưu tiên mang lại kết quả thực tế và niềm đam mê học tiếng Hàn của học viên, đồng thời đạt chuẩn đầu ra cho quá trình học tập và làm việc sau này.

Topgood image Trung tam tieng Han Sai Gon Zila Academy
Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Zila Academy

9 Trung tâm dạy tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Hàn TP.HCM có đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, đều có chứng chỉ đào tạo tiếng Hàn nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại đây. Hơn nữa, học phí tại đây cũng rất phù hợp với mọi đối tượng kể cả sinh viên.

Topgood image Trung tam tieng Han SaiGon Vina uy tin
Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina uy tín

10 Trung tâm tiếng Hàn HIAST

Trung tâm tiếng Hàn HIAST là địa điểm quen thuộc của những ai đam mê học tập và yêu thích ngôn ngữ này. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao cũng như luyện thi chứng chỉ.

Chương trình học theo chuẩn quốc tế và chú trọng phát triển cả 4 kỹ năng. Lộ trình học rõ ràng, từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo kiến ​​thức cô đọng nhất cho học viên. Lớp học sẽ do giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giảng dạy. Nhiều sinh viên ở đây chọn các khóa học trao đổi, khóa học dịch thuật, khóa học cấp tốc…

Topgood image Trung tam tieng Han HIAST day du 4 ky nang
Trung tâm tiếng Hàn HIAST đầy đủ 4 kỹ năng

Học tiếng Hàn đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt tại khu vực Sài Gòn. Hy vọng với những thông tin của bài viết trên đã giúp anh em tìm được địa chỉ học ngôn ngữ Hàn uy tín.

 


(5 điểm cho 1 đánh giá )

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Scroll to Top