Top 4 Truyền thống đặc biệt trong ngày Valentine của các quốc gia trên thế giới

Không chỉ trên thế giới, ngày Valentine ở Việt Nam còn được gọi là Lễ tình nhân lãng mạn, ngày mà các cặp đôi trao cho nhau những món quà hạnh phúc, những thanh kẹo hay những nụ hôn ngọt ngào. Và cùng tìm hiểu xem ngày Valentine trên toàn thế giới có gì đặc biệt nhé.

Xem Thêm: Top 4 Bài nhạc EDM Hàn Quốc hay nhất, bạn không nên bỏ qua

1 HÀN QUỐC

Vào ngày lễ tình nhân 14 tháng 2, đàn ông nhận được quà từ phụ nữ và vào ngày 14 tháng 3, đàn ông cũng phải làm như vậy. Tuy nhiên, ngày 14 tháng 4 cũng được tổ chức là Ngày lễ tình nhân đen ở Hàn Quốc (là ngày lễ dành cho những người độc thân).

Ngoài ra, tất cả ngày 14 ở Hàn Quốc đều gắn liền với tất cả các ngày lễ, cụ thể hơn. Ngày 14 tháng 1 – Lễ bên cây nến. 14 tháng 2 – Ngày lễ tình nhân. 14 tháng 3 – Ngày lễ tình nhân trắng. 14/04 – Ngày Valentine Đen. 14 tháng 5 – Lễ hoa hồng. Ngày 14 tháng 6 – ngày lễ của những nụ hôn. 14/7 – Ngày Bạc. 14 tháng 8 – Ngày Xanh. 14 tháng 9 – Ngày âm nhạc. Ngày 14 tháng 10 – Ngày dành cho những ly rượu. 14.11. ngày dành cho những bộ phim. Ngày 14/12- ngày dành cho những cái ôm. Hãy đến Hàn Quốc và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhé!

Topgood image never

 

2 VƯƠNG QUỐC ANH

Anh là một trong những quốc gia đầu tiên kỷ niệm Ngày Valentine. Nói chính xác, món quà trong ngày không phải là sô cô la, mà là một chiếc thìa bạc. Đó là một món đồ mà những người yêu nhau có thể tặng cho nhau. Nó có nghĩa là giữa hai người thì chỉ có người kia mới có thể mở cửa trái tim của mình.

Ngoài ra, trong ngày Valentine, các cô gái thường viết tên “người trong mộng” của mình lên một tờ giấy. Tờ giấy sau đó được đặt trên quả bóng đất sét và thả xuống nước. Quả nào nổi lên trước, tên của người được viết sẽ là vị hôn thê phù hợp của mình. Ngoài ra, vào ngày lễ tình nhân, người ta thường yêu cầu hát chúc mừng những đứa con thân yêu của mình, sau đó tặng hoa quả và bánh kẹo cho chúng.

Topgood image vuong quoc anh 795903

 

3 NHẬT BẢN

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, người Nhật Bản rất ngại ngùng khi nói đến tình dục và sự lãng mạn, và sợ yêu, kết hôn hoặc thậm chí có con. Tuy nhiên, ngày Valentine là một ngày lãng mạn giống như ở Việt Nam. Các cặp đôi thường tặng quà và chocolate cho nhau vào ngày này.

Vào ngày 14 tháng 2, đàn ông nhận được quà từ bạn gái của họ và vào ngày 14 tháng 3, đàn ông được cho là sẽ thể hiện tình cảm của mình bằng một món quà khác để đáp lại.

Topgood image nhat

 

4 PHÁP

Pháp luôn được coi là đất nước lãng mạn nhất thế giới. Họ cũng có truyền thống riêng gọi là “Thu hút tình yêu”. Hoạt động khá kỳ quái này được tổ chức và thực hiện trên toàn nước Pháp.

Truyền thống riêng của họ tại Lễ hội Tình yêu là yêu cầu những người độc thân chuyển đến ở cùng một nhà. Tất cả những người độc thân nên đối mặt với nhau. Họ bắt đầu trò chơi với các quy tắc sau. Hai người trong nhà lần lượt mời những người khác vào nhà cho đến khi tìm được cặp ưng ý.

Topgood image phap

 

Ngày Valentine có những nét thú vị riêng ở mỗi quốc gia hay khu vực trên thế giới. Trên đây là một số phong tục kỷ niệm ngày Valentine độc ​​đáo ở một số quốc gia trên thế giới. Hãy cùng khám phá một số cách thể hiện tình yêu của bạn với những người thân yêu. Chúc mừng ngày lễ tình nhân hạnh phúc với một nửa của bạn.

 


(5 điểm cho 2 đánh giá )

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Scroll to Top