Top 5 trường mầm non tốt gần Linh Đàm quận Hoàng Mai

Trường mầm non là nơi không chỉ giúp cha mẹ quan tâm, chăm sóc, yêu thương cho trẻ mà còn là nơi giúp bé có những kiến thức mới sẵn sàng có những bước đệm vững vàng bước vào thế giới mới. Vì vậy mà việc chọn trường cho bé là điều bất cứ cha mẹ nào cùng đều hết sức quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Dưới đây là những trường mầm non tốt gần Linh Đàm được nhiều phụ huynh đánh giá uy tín, chất lượng, bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm: Top 4 Trang web hướng dẫn làm đồ handmade hay nhất

1 Mầm non Ngôi Nhà Montessori – Linh Đàm

Ngôi nhà Montessori được các phụ huynh tin tưởng là trường mầm non tốt gần Linh Đàm bởi trường cho trẻ trải nghiệm những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất thế giới, chủ yếu tập trung vào PP Montessori, kết hợp với PP Glenn Doman, Qitian… nhưng cũng không thể bỏ qua phương pháp giáo dục truyền thống và những câu chuyện, bài thơ, bài đồng dao mang đậm văn hóa Việt Nam.

Nơi đây còn được tin tưởng là một trong những trường mầm non tốt gần Linh Đàm vì tình yêu thương của các cô giáo khi các cô luôn quan tâm, dõi theo sự phát triển của những đứa trẻ… Hàng ngày, bé được hòa mình vào thiên nhiên, cùng tiếng chim hót líu lo và những chú cá vàng vui đùa vẫy đuôi.

Độ tuổi nhập học: 18 tháng – 5 tuổi

Địa chỉ: Số 6 + 7, BT5, Bán đảo Linh Đàm

trường mầm non tốt gần Linh Đàm
Mầm non Ngôi Nhà Montessori – Linh Đàm là một trong trường mầm non tốt gần Linh Đàm được đánh giá cao nhất

2 Trường mầm non Ong Vàng – Gold Bee Kindergarten – Đại Kim

Kể đến trường mầm non tốt gần Linh Đàm không thể không kể đến cái tên Ong Vàng vì môi trường giáo dục hoàn hảo để ươm mầm và giáo dục trẻ em trở thành những người có lòng nhân ái, độc lập và tự tin trong cuộc sống.

Trường mầm non Ong Vàng áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục mới. Nhà trường chú trọng xây dựng giáo trình kỹ năng sống, phát triển dần các kỹ năng theo khả năng của trẻ. Giáo trình tiếng Anh được biên soạn đặc biệt, trẻ học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam chuẩn và giáo viên bản ngữ hàng ngày.

Trường mầm non Ong Vàng có cơ sở vật chất an toàn, hiện đại. Hệ thống phòng học ấm về mùa đông, mát về mùa hè, nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông nên rất an toàn. Đồ dùng học tập, đồ chơi an toàn, bổ ích, thiết thực trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Độ tuổi nhập học: 12 tháng – 5 tuổi

Địa chỉ: Số 14,TT3 Khu KV-KL, Khu đô thị Kim Văn, Kim Lũ , P. Đại Kim

trường mầm non tốt gần Linh Đàm
Mầm non Ong Vàng được khá nhiều phụ huynh tin tưởng

3 Trường Mầm Non Color House là một trong những trường mầm non tốt gần Linh Đàm

Việc thành lập trường mẫu giáo Color House nhằm mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục giúp các bé tự tin, độc lập và được yêu thương. Giúp mở khóa những tài năng tiềm ẩn của con bạn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Ứng dụng của Trường Mầm non Color House kết hợp các phương pháp giáo dục mới giúp trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng vận động, ngôn ngữ, giác quan, nhận thức, trí tưởng tượng và kỹ năng xã hội vô cùng vui nhộn và thú vị. Ở Color House, các chương giáo dục được thiết kế lấy chủ đề cuộc sống quen thuộc xung quanh trẻ, kết hợp với phương pháp giảng dạy sinh động (thông qua hoạt động trực quan, bài hát, kể chuyện…) và bảng tương tác điện tử cảm ứng giúp trẻ tăng hứng thú và làm quen với tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

Độ tuổi nhập học: 12 tháng – 5 tuổi

Địa chỉ: A5_TT3 Khu Đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim

trường mầm non tốt gần Linh Đàm
Color house có khá nhiều hoạt động thú vị dành cho các con

Xem thêm: Top 5 Trường Đại Học Có Mức Học Phí Rẻ Nhất Ở Hà Nội

4 Trường mầm non Thăng Long (Bill Gates schools) – Hoàng Mai

Được đánh giá là trường mầm non tốt gần Linh Đàm bời trường mầm non Thăng Long (Bill Gates School) được thành lập năm 2010, mục tiêu là xây dựng hệ thống giáo dục mang đặc trưng quốc gia và hội nhập cộng đồng giáo dục quốc tế; tạo môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, khơi dậy tính độc lập và sáng tạo của mọi người

Trường Mầm non Thăng Long (Bill Gates School) – Thăng Long áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, học sinh phải có cơ hội bước đi theo tốc độ của riêng mình và tự nhận ra lỗi sai của mình.

Cũng như các trường mầm non tốt gần Linh Đàm khác, mần non Thăng Long kết hợp giữa phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, tình yêu nghề của giáo viên với trẻ và phương pháp giảng dạy hiện đại, Trường Mầm non Thăng Long (Bill Gates School) sẽ giúp trẻ chuẩn bị hành trang vào đời, thành công trong tương lai và hội nhập môi trường toàn cầu.

Độ tuổi nhập học: 12 tháng – 5 tuổi

Địa chỉ: Lô X1, Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm

trường mầm non tốt gần Linh Đàm
Mầm non Thăng Long là trường liên cấp duy nhất tại Linh Đàm cho bé từ 1 cho đến 18 tuổi

5 Trường Mầm non Smart Kids

Trường Mầm Non Smart Kids – Thanh Liệt – Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Kích Thích Tiềm Năng Trí Tuệ Người Việt Với ​​phương châm “Chất Lượng Quốc Tế, An Tâm Trọn Vẹn”, Trường Mầm Non Smart Kids sẽ mang đến cho các bé một gia đình thứ hai ấm áp và một tương lai tươi sáng. đồng thời tạo sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.

Bất cứ cha mẹ nào đều luôn muốn mỗi ngày đến trường của con mình là một ngày vui, một ngày đầy trải nghiệm và học được những bài học bổ ích khi chơi cùng nhau, phát triển nhân cách và thói quen tốt và đây chính là điều mà Smartkids luôn chú trọng.

Trường mầm non tốt gần Linh Đàm Smart Kids – Thanh Liệt có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Nhà trường không chỉ đầu tư xây dựng hệ thống phòng học thoáng, tầm nhìn rộng, ánh sáng tự nhiên, khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ mà sân chơi của trường cũng được thiết kế an toàn, thông minh, kích thích sự phát triển vận động của trẻ. Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Độ tuổi nhập học: 12 tháng – 5 tuổi

Địa chỉ: 526 Kim Giang, phường Thanh Liệt

Hy vọng với 5 gợi ý trường mầm non tốt gần Linh Đàm trên các bậc cha mẹ đã có thể tìm cho mình một địa điểm đáng để gửi gắm những thiên thần nhỏ trong thời gian tới.

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Scroll to Top